Hệ thống Sắc Hồng

Hệ thống Sắc Hồng

Giải Quyết Các Lời Từ Chối Mua Hàng

Tại Sao Giải Quyết Các Lời Từ Chối Mua Hàng Lại Quan Trọng? Việc bạn để nỗi ngờ vực trong lòng khách hàng càng lâu, khả năng bạn thuyết phục được họ càng thấp. Bạn có thể xác định những điểm ngờ vực này bằng cách đặt ra những câu hỏi: “Anh/chị có điều lo ngại gì về sản phẩm/dịch vụ A hay không?” “Liệu có khó khăn gì ngăn cản anh/chị mua hàng?”   Để cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề của khách hàng. Đầu tiên hãy… Chi tiết »

BÍ MẬT BÁN LẺ NHƯ HƠI THỞ

BÍ MẬT BÁN LẺ NHƯ HƠI THỞ Nhớ năm bước để phát triển công việc kinh doanh online của mình. Bước một: Nghiệm quy trình bán lẻ và tạo ra quy trình bán lẻ thành công. Bước hai: chiêu mộ những người khác vào đội nhóm. Bước ba: dậy cho đội nhóm của mình quy trình bán lẻ. Bước bốn: về cho đội nhóm của mình cách để phát triển đội nhóm. Bước năm: giúp cho thành viên trong đội nhóm trở thành phiên bản kế thừa của mình. Công… Chi tiết »

LÀM SAO ĐỂ TĂNG TỈ LỆ CHỐT SALES?

BUỔI 2: LÀM SAO ĐỂ TĂNG TỈ LỆ CHỐT SALES? Chiến lược 1: cho khách hàng thấy bạn sẽ giúp họ giải quyết vấn đề như thế nào? Bước một: luôn phỏng vấn khách hàng trước khi đề suất mua hàng. Luôn đặt câu hỏi Hãy để cho họ nói ra vấn đề mà họ đang gặp phải là gì điều đó diễn ra lâu chưa? Có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của họ? đã từng sử dụng giải pháp nào để giải quyết vấn đề?. Bước hai: cho… Chi tiết »

Chân dung người bán hàng thành công – Phụ nữ khởi nghiệp SH05

Chân dung người bán hàng thành công – Phụ nữ khởi nghiệp SH05 Cái gốc rễ của sự thành công đến từ sự phát triển bản thân của bạn. Khi bạn nỗ lực tạo ra sự thay đổi từ bên trong, mọi thứ xung quanh cũng sẽ bắt đầu thay đổi. Hãy phát triển bản thân theo 4 yếu tố sau: Phát triển kiến thức, kỹ năng, uy tín, thói quen. Con đường nhanh nhất dẫn đến thành công trong kinh doanh nằm ngay dưới chân bạn, khi bạn càng… Chi tiết »

Quy trình đào tạo thành viên mới

Bài 4: Quy trình đào tạo thành viên mới Bước 1: Gửi hàng cho thành viên mới kèm tài liệu Bước 2: Xác nhận thông tin Gọi điện thoại cho khách hàng xem họ nhận được hàng chưa và nói cho họ biết để chuẩn bị trãi qua 7 ngày lột xác dưới sự dẫn dắt của mình Lưu ý: Hãy kể cho họ nghe chi tiết về hành trình kèm cặp 7 ngày, truyền cảm hứng cho họ háo hức Bước 3: Chính thức đưa thành viên vào nhóm… Chi tiết »

16 Tuyệt Chiêu Thu Hút Khách Hàng, Đối Tác Mới

16 Tuyệt Chiêu Thu Hút Khách Hàng, Đối Tác Mới 1. Sử dụng thông điệp: nhận kèm cặp Hãy thể hiện mình là 1 người đã có thành tựu trong công việc kinh doanh, đang sở hữu được cách thức để giúp người khác thành công và bây giờ mình muốn nhận 1 ai đó để kèm cặp họ có thành tựu như mình. Ví dụ: bạn phải show ra những điều mình có như hàng nhập, hàng xuất mỗi ngày Ví dụ: các bằng chứng nhận của các khóa… Chi tiết »

6 TƯ DUY CHIẾN LƯỢC BÁN LẺ

BÀI 2: 6 TƯ DUY CHIẾN LƯỢC BÁN LẺ Nếu bạn kinh doanh bán lẻ trong kinh doanh online và đang tìm cách lên các chiến lược cho mình để thu hút, tìm kiếm khách hàng mới. Vậy thì bài viết này chính là dành cho bạn. Hãy cùng Sắc Hồng khám phá 6 tư duy chiến lược bán lẻ hiệu quả. Vừa giúp bạn thu hút được khách hàng mới, vừa phát triển và mở rộng kinh doanh. 1. TÔI GIÚP KHÁCH HÀNG GIẢI QUYẾT ĐƯỢC CÁC VẤN ĐỀ… Chi tiết »

Bài 1: Truyền Cảm Hứng Niềm Tin Yêu Với Công Ty Và Sản Phẩm

Bài 1: Truyền Cảm Hứng Niềm Tin Yêu Với Công Ty Và Sản Phẩm I. Bí quyết về chọn sản phẩm và đối tác để kinh doanh 1. Lựa chọn đúng quan trọng hơn sự chăm chỉ và nổ lực: Lựa Chọn Đúng Sản Phẩm có 5 Tiêu Chí: Tiêu Chí 1 lựa chọn sản phẩm dễ đang marketing trên Internet: Ví dụ lựa chọn sản phẩm kinh doanh là mỹ phẩm thì khách hàng tiềm năng, độ tuổi 18-35, giới tính nữ nam, mức thu nhập trung bình,… Tiêu… Chi tiết »

Tiktok là gì? Tạo tài khoản quản lý và bảo mật kênh sáng tạo nội dung video vui nhộn

Sử dụng TikTok – Make Your Day Bài viết sẽ hướng dẫn qua những bước sử dụng Tik Tok cơ bản, từ việc khai phá kho clip của những người dùng khác cho đến tự quay clip của chính mình. Phong trào sử dụng Tik Tok, ứng dụng làm clip ngắn “tự sướng” nơi người dùng được truyền cảm hứng bằng âm nhạc. Bất kể là nhảy, múa, phong cách tự do hay biểu diễn tài năng, người dùng được khuyến khích để cho trí tưởng tượng bay cao bay… Chi tiết »

9 bước để kinh doanh trên Facebook hiệu quả

9 bước để kinh doanh trên Facebook hiệu quả Bước 1: Xác định sản phẩm kinh doanh trên Facebook Xác định được một sản phẩm kinh doanh cụ thể hay tập hợp các sản phẩm sẽ giúp bạn định hình được khách hàng hướng đến và thị trường mục tiêu như thế nào, cũng như sẽ xây dựng được kế hoạch phát triển sản phẩm. Hầu hết mọi  người kinh doanh trên Facebook đều vướng vào 1 suy nghĩ là họ kinh doanh những cái mà người khác đã làm… Chi tiết »

SHC